Cho mình hỏi ăn gì mà vào con mình đi khám bác sĩ nói con mình hơi nhỏ thai mình được 25 tuần 639g

14 Các câu trả lời

uốn nhìu ngũ cốc, stkd, ăn ít tinh bột, hạn chế ăn tuyệt đối thực phẩm chứa nhìu dầu mỡ. con lớn ầm ầm mẹ nhẹ tênh liền

Ăn đầy đủ dinh dưỡng, ăn thêm trứng vịt lộn, khoai lang, bơ, uống nhiều sữa tươi không đường nha m

M ăn trứng vịt lộn, thịt các loại, đầy đủ chất dinh dưỡng, uống sữa tươi không đường

Trứng lộn gà vịt cút tuỳ mình, sữa tươi ko đường, thịt cá hải sản

ăn thêm trứng vịt lôn, thịt vịt, các loại hạt, stkg....

Chủ yếu tăng tháng cuối mom ạh . Nên mom đừng lo quá

Ăn khoai lang, sữa chua, uống sữa tươi không đường

mom uống stkđ, chia nhỏ bữa ăn, ăn đầy đủ chất

M ăn trứng vịt lộn, sữa tươi k đường

mom uống sữa tươi k đường nhé