Cho minh hoi các me ạ.mình bi tiểu đường thai kỳ mình kg nên ăn gi

7 Các câu trả lời

Mom ăn theo chế độ này, 2 tuần đảm bảo đường ổn lại nhe, mình k ăn đồ xào, rau củ toàn bộ hấp hoặc luộc, mỗi bữa ăn nữa chén cơm còn lại ăn rau củ thịt cá, 2 tuần xét nghiệm lại đường ổn luôn, mà bé trộm vía vẫn tăng cân vù vù

Kiêng cơm trắng và bánh mì ( 2 loại ăn ít lại, nhiều rau thịt hơn), nhanh đói thì uống ngũ cốc ko đường, kiêng đường và trái cây có nhiều đường, trà sữa nước ngọt nước mía

mom chia nhỏ bữa ăn, hạn chế tinh bột, đồ ngọt, ăn rau trước khi ăn cơm

Kiêng tinh bột, đồ ngọt Mom nè. Uống STKĐ các loại hạt tốt đó Mom

Kiêng bánh, đồ ngọt, đồ ăn nhanh, hạn chế tinh bột nha m

kiêng tinh bột,đồ ngọt mom nha