Bầu 32tuần có đi dự tiệc cưới đc k ạ?

14 Các câu trả lời

t chưa bao giờ kiêng bất cứ việc gì liên quan đến bầu,cũng ko bjo nghe thấy ai nói bầu phải kiêng đám cưới hay đám ma cả. cái đó chả ảnh hưởng đến bé, thế vd nếu là bố mẹ các b ko may chết các b nói các b đang bầu và ko về dự đám ak

mình thấy khoẻ và vui khi đi thì mình đi thôi ạ.. dự đám cưới nơi đông người thì mình đừng nên mang giày cao là được rồi nè

Đi bthuong mom.mom đừng tranh điểm đậm voi mang giày cao gót la dc.cung giống như mk sữa soạn đẹp tí để đi an thôi.

đi được đó bạn, nhưng nhớ chú ý an toàn cho bạn và em bé nhé

đi dc. miễn là bn thấy khoẻ và thoải mái

Được kiêng đám ma thôi

nếu m thấy ổn thì đi

đi bình thường nha p

tùy từng nơi mom ạ

vẫn đi dc chứ mom