29w bé được kí rữi có m nào giống mình k

9 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

mấy tháng cuối lên nhanh lắm m ăn uống bồi bổ vào là đc bé m trước 30w cũng z á

gần cuối thai kỳ bé sẽ tăng cân nhanh hơn mom

Mình ko nhớ lúc 29w bé cân nặng bn nữa

Chúc m thai kì khoẻ mạnh nhé

30w có 1kg3 nè 😓

mình cũng vậy

29w5 1399