E bầu đc 18t mà tăng 3kg có ổn k ạ e mới đi khám con e đc 212g r ạ

7 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ. “Nhìn chung, mức tăng cân hợp lý cho thai phụ là: Khoảng 11,3 - 16 kg với thai phụ có cân nặng trung bình trước khi mang thai. Khoảng 12,7 - 18,3 kg với thai phụ ít cân trước khi mang thai. Khoảng 7 - 11,3 kg với thai phụ thừa cân trước khi mang thai.” Quan trọng là sự phát triển của thai nhi thôi.

mk bầu 21 tuần còn chưa tăng đk cân nào,đi khám bs bảo con vẫn bt

12mo ago

giống mình nè.

Ksao đâu mom. Bé sẽ tăng nhanh vào mấy tháng cuối nha

siêu âm bé khỏe là ok nè mom

K s đâu mom. Bé khoẻ là ok nè

bé ổn là k sao đâu mom.

Bé khỏe là ok Mom