Bầu 36 tuần chân bị sưng có sau không ạ.có cách nào giảm sưng không ạ.

8 Các câu trả lời

ăn nhạt thôi ,ăn mặn dễ bị hại thận,phù chân,chuột rút,uống nhiều nước,khi uống ngồi xuống,uống từ từ từng ngụm nhỏ 1 thôi.

1y ago

dạ em cảm ơn ạ

mom hạn chế ăn mặn, uống nhiều nước, ngâm chân bằng muối hột với nước ấm trước khi ngủ

Mom ăn nhạt thôi. Và hạn chế đi lại. Ngủ thì gác chân lên gối

Ăn thức ân nhạt thôi nè mom. Uống nhiều nước

giảm ăn mặn, chờ sinh thôi mom ak

Ăn nhạt thôi mom nhé

ăn nhạt thôi mom

hạn chế ăn mặn

1y ago

dạ em cảm ơn ạ