Bé nhà em đc 5m3d rồi có nên cho bé ăn dặm kh các mom

13 Các câu trả lời

Đợi đến 6th thì vẫn tốt hơn m nhé. M tìm hiểu về cách phương pháp và cách cho bé ăn dặm đi

đúng theo KH thì m để tới 6thang.còn theo đk của mình thì giờ m tập dần cho bé.mỗi ngày 1chut.

con nhà em mọc răng lúc 4tháng là an bột rồi giờ 5 tháng rưỡi rồi đồi ăn bột mặn nè

1y ago

con em 5thg mấy chưa mọc răng nữa kkk

bác sĩ nhi đồng khuyên đủ 6 tháng mới nên cho ăn nha Mom. khi ấy hệ tiêu hóa con mới ổn

1y ago

em cũng biết như v mà tại em hỏi đc không ý ạ

bây giờ mom có thể cho bé tập ăn được rồi

6 tháng rồi cho bé ăn dặm nhé m

tập từ từ cũng đc r đó mom

Tốt nhất là để 6m nè mom

5th5 mom tập từ từ là dc nè mom

1y ago

5 tháng rưỡi á mom 😁