Mom ơi cho e hỏi e được 6 tuần rồi mà chưa có tim thai có sao ko ạ

19 Các câu trả lời

ủa có tim thai thì mừng chứ p nhiều người còn thấp thoảng lo âu vụ con chưa có tim thai mà p có tim thai rồi mà vẫn hỏi có tim thai rồi có làm sao k ạ k hiểu luôn

12mo ago

vâng

M nghe theo bsi. Em thấy thường 1-2w sau bsi hẹn đi khám lại. Vì 6-8w là tgian xuất hiện tim thai

hồi trước 6w đi khám mình cũng lo lắm giống m vậy. sau 8w là có tìm thai. đừng lo quá m

tùy người 7,8tuần mới có tim thai nhưng chính xác nhất 9 tuần trở lại ko có tim mới lo

ko sao đâu , e bé còn nhỏ â mom đợi thêm 1,2w nữa nè

ko sao nha mom đợi thêm 1_2w nữa đi kiểm tra lại mom nha

lúc trước mh bầu gần 9w mới có tim thai

7-8w mới có nha mom. Mom đợi thêm đi nhé

Ko sao đâu. Hơn 7 tuần mới có tim thai.

đợi thêm nha mom tầm 8 hay 9w có đó