Mang thai bao nhiêu tuần thì uông canxi và sắt ak. Em đang mang thai ở 13tuần rồi

19 Các câu trả lời

Tuần 20 trở đi mới bổ sung canxi nhé bạn, nếu bổ sung sớm quá bé và mẹ bị dư cãni không tốt đâu nha. Sắt thì bố sung đều đặn liên tục từ lúc biết bầu tới khi cho con bú luôn nè

uống sắt ngay từ đầu nhé. canxi thì 16w uống mà cũng tùy thể trạng mỗi người có người uống sớm hơn, nên đi khám trước khi uống canxi

Sắt uống lúc phát hiện có thai luôn mom ạ. Canxi thì từ tháng tứ 4 bắt đầu uống nhé !

sắt thì uống đều từ đầu, can xi tầm 14w đổ đi là uống đc r

uống được rồi mom á. mình bắt đầu mang thai là uống rồi.

đi khám bác sĩ kê đơn thuốc canxi vs sắt cho p uống

Mom uống sắt dc r. Đợi 20w uống canxi nha mom

mình bắt đầu mang thai là uống luôn đó m.

Uống dc rồi mom uống theo chỉ dẫn của bs

theo chỉ định của bs mom nhé