Cho em hỏi mang thai sinh hoạt vợ chồng có bị ảnh hưởng gì em bé không ạ

11 Các câu trả lời

3 tháng đầu nên kiêng vì thai chưa ổn đinh. Nếu sức khoẻ mẹ tốt thì sau đó vẫn qhe đc nhưng cần nhẹ nhàng, tư thế phù hợp tra trên gg

3 tháng đầu nên kiêng mom nhé, qh nhẹ nhàng thôi, cũng tùy vào sức khỏe của mh nữa nhé mom

mình bầu vẫn thi thoảng quan hệ chỉ kiêng 3 tháng đầu thôi k có ảnh hưởng đến bé

nên kiêng 3 tháng đầu, quan hệ nhẹ nhàng và k nên cho vào trong m ạ

xuất vào trong nghe nói dính lên đầu con đẻ ra dơ lắm.

1y ago

E bé nằm trong túi ối, túi ối nằm trong tử cung. Cửa tử cung có nút nhầy nhằm ngăn chặn vi khuẩn vào tử cung và hạn chế viêm nhiễm cho bé. Chứ bé có nằm trơ trọi đâu mà dính bé dc? Quan hệ sợ viêm nhiễm từ ck lây sang vợ thì có thể dùng bao. Nhẹ nhàng là dc

Kiêng 3 tháng đầu nè mom. Qhe nhẹ nhàng thôi

Nói chung nhẹ nhàng và hạn chế Mom nè

qua 3 tháng đầu, qh nhẹ nhàng nha mom

nhẹ nhàng thôi mom

Hạn chế nha mom