Bé e 33tuan 3 ngày nhưng bé hay có biểu hiện gò cứng bụng nhiều lần trong ngày cho e hỏi có sao k ạ

14 Các câu trả lời

Bé lớn nên hay vậy á mom. Nhiều khi còn trồi cứng bụng lên cơ. Nhưng đó hoàn toàn bt nha. Nếu đau bụng mom đi khám nhé

e 35 tuần đau bụng vơi cứ 10 15 phút bị gò bụng xong 2 ngày sau đau quá chịu ko nổi nên đi viện luôn đã nở 2p

1y ago

sinh luôn ko mom, hay còn dưỡng được vài ngày

gò nhiều dễ sinh non đấy mom. mom đi khám để bs cho thuốc và nằm nghỉ ngơi nhiều hơn nhé!

đúng rồi e đau 4 hôm xong hôm thứ 5 đau quá lên viện thì nở 2 p r

Đi khám xem có nguy cơ sinh non ko m nhé. Có nguy cơ xin tiêm ttp nhaaa

gò nhiều và đau thì nên đi khám ngay mom nhé

Gò nhiều và đau nên đi khám nha bạn

đi khám nha p gò nhiều doạ sinh non ak

nếu bé gì nhiều mom nên đi khám

Gò nhiều đi khám Mom nhé