Mấy mom cho e hỏi e bầu 27w mà khuyết trắng màu vàng xanh có mùi,ngứa thì bị j v ạ

13 Các câu trả lời

Nên dùng thuốc sau đó chú ý vệ sinh, chứ không thuốc chỉ làm mấy bài thuốc dân gian như rửa lá trầu không thì lâu khỏi lắm. M chú ý vệ sinh là tắm xong dùng khăn khô sạch lau, đang viêm thì ngày rửa thay quần chip 2 lần (nếu bth chỉ cần rửa 1 lần lúc tắm tối và sáng ra không rửa chỉ thay quần chip khác), nên giặt quần bằng tay chứ giặt máy giặt chung thì quần không sạch ạ

có ngứa thì có lẽ bị nấm rồi, mom đi khám bs cho thuốc đặt tầm tuần là hết nha, mà bầu dễ bị tái đi tái lại giữ khô ráo, tránh rửa nhiều, đồ lót giặt tay phơi dưới nắng gắt

Đi khám đi mom. Bị viêm đó mom. Mom vsinh vùng kín sạch sẽ khô thoáng. Thay quần lót thường xuyên. Giặc xong phơi nắng nè mom

M bị viêm nhiễm rồi. Đi khám bsi kê thuốc đặt thuốc bôi j đó nhé

bin viêm r mom ,mom đi khám r xin thuốc trị là khỏi nè

đi khám xem có bị viêm k bác sĩ cho thuốc về đặt

bsi khám sẽ cho viên đặt đó mom kèm thuốc

Viêm rồi mom đi khám để còn đặt thuốc

1y ago

bị này có nguy hiểm gì k mom ạ ?

Bị viêm nhiễm Mom đi khám nhé

mom đi khám ngay nhé