Cac me oi con e 5thang rưỡi Ho co đờm khó thở bs baoviêm phe quan? Thuốc con ko chiu uống e phải sao

13 Các câu trả lời

B nhỏ mũi cho bé hàng ngày di r hút ra. Mátxa lòng bàn chân vs 2ben hốc mũi. Uóng thêm các dòng sản phẩm thiên nhiên đẻ ko bị nhờn kháng sinh an toàn hơn . Bé m thì dùng dòng sp của cty faneco mua chỗ shop c Zlo 0369.750.063 . Cũng khá dễ uống bé m rất hợp tác

1. Có ống bơm thuốc 2. Bỏ vào bình bú cho bé nút, khi nút, sữa xuống thẳng họng, đỡ qua đường lưỡi 3. Pha thêm nước cho loãng bớt

Mom cho uống 1 ít thuốc oy kèm 1its nc, cứ từ từ ko vội. Nếu bé ko uống là phải nhập viện đó

mom cho con đi viện đi ,có gì ngta tiêm ms đỡ chứ bé k uống thuốc mà khó thở nguy hiểm lắm nè

m mua ống bón .hút vào đó rồi bế bé ngửa ra.bón ít một cho bé.

Viêm phế quản k điều trị nhanh kịp thời sẽ vào phổi đó

mua ống bơm thuốc về bơm cho bé ở các tiệm thuốc có bán

giống bé nhà mh, uống thuốc là 1 cuộc chiến thực sự

nếu như v mom nên cho bé đi viện luôn

Momcho bé lên viện theo dõi nha.