E có bầu dc 6 tuần rồi mà ra khi hư và huyết trắng có sao không các mon

10 Các câu trả lời

Nếu ra nhiều, ngứa, hoặc hôi, có màu vàng/ xanh j đó thì là viêm nhiễm. Không thì ks đâu. Đa số pnu mang thai đều bị viêm nhiễm. M chú ý thay quần chip 2 lần/ngày (nếu đang bth thì sáng chỉ cần thay không thôi) hàng ngày tắm thì lau khô bằng khăn sạch. Và nên giặt bằng tay

1y ago

dạ em cảm ơn ạ

Bạn khám bs yêu cầu lấy dịch xét nghiệm thử sao. Nhưng giai đoạn đầu cũng k đặt hay trị gì được nên cứ giữ vệ sinh tâm trạng lạc quan bạn nha. Mình còn ra dịch có màu hồng lẫn ít máu nữa nhưng bs bảo ko đau bụng và còn nghén là ko sao.

nếu không mùi và không bị ngứa thì em nghĩ không sao ạ. thường thì trong thời gian bầu mình cũng ra dịch trắng ý mom

1y ago

dạ em cảm ơn ạ

K mùi k ngứa thì k s nè mom. Nếu có thì mom nên đi khám nha

Mom đi khám đi. Mình bầu lần nào đi khán cũng viêm nhẹ

1y ago

dạ

k hôi k ngứa thì k sao đâu mom

Nếu có mùi nên đi khám Mom nhé

1y ago

dạ

nên đi khám kiểm tra mom ah

mom nên đi viện khám

mình cũng vậy nè