tới ngày dự sinh em bé vẫn chưa chịu ra có sao ko mn

18 Các câu trả lời

Nên đi khám ấy chị, tuỳ theo tình trạng em bé và nước ối của mình ntn thì bác sĩ mới quyết định chừng nào sẽ kích sinh, nếu kích sinh ko thành công thì sẽ mổ cho em bé ra. Thời gian tối đa ko quá ngày dự sinh 1 tuần.

có bé thì trụt ngày ,có bé thì lên ngày nên ko sao đâu bạn bạn yên tâm nhé ,nhưng bạn cũng nên đi khám xem có dấu hiệu gì về thai ko nhé ,chứ trường hợp như thế thì nhiều lắm ạ

đến ngày dự sinh chưa ra thì đi khám hỏi ý kiến của bác sĩ nhé chỗ mình nhiều người quá ngày lắm con sinh ra khỏe mạnh nha

Đi khám nha. Hôm 8.3 có chị giường bên 40w chưa sinh, đặt bóng ko mở phải mổ đấy. Bác sĩ sẽ cho pp tối ưu nhất nha

mình bé đầu quá 2 ngày định nhập viện thì sáng hôm đấy đau bụng, nhập viện đến chiều sinh luôn

Nếu trễ ngày dự sinh 1 tuần thì đến viện. Sẽ Kích sinh hoặc mổ bắt ra

Nên vào viện dự sinh để kiểm tra thường xuyên

đi khám bác sĩ ngay để can thiệp kịp thời nha

Đợi thêm 1-2 ngày nữa nè do chênh lệch chu kì

cứ đi khám bsi sẻ hướng dẫn mh nha mom