Ck thì đi nghĩa vụ e thì bầu 11w rồi mà áp lực cứ đến vs e hoài 😓e phải lmj đây e ko muon khóc

Ck thì đi nghĩa vụ e thì bầu 11w rồi mà áp lực cứ đến vs e hoài 😓e phải lmj đây e ko muon khócGIF
15 Các câu trả lời

Mình bình thường thôi. Mình mang thai bé đầu cũng là lúc vừa thất nghiệp ck vẫn còn đang đi học lên. Tiền k có ck cũng k. Mỗi ngày trôi qua mình cứ thoải mái thôi. Ở nhà mẹ mình là tốt nhất.

Cố gắng lên nha mom đừng suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng tới bé đó nếu buồn chán quá thì xin về ngoại ở hoặc ra ngoài đi dạo cx đỡ mom ạ hoặc tìm bạn tâm sự ý

Áp lực quá thì xin về ngoại ở 1 thời gian. Với lại bầu nv m nên suy nghĩ tích cực lên, sống vui vẻ mỗi ngày thì mọi chuyện qua nhanh thôi. Cố lên m nhé

Có gì chia sẻ lên đây nè . Có chế độ ẩn danh nữa đó mom . Chia sẽ ra đỡ phiền lòng hơn chut. Lúc mang bầu mà bùn thì con sinh ra bùn ủ rủ đó nha

m mang bầu mà người nhà cứ gây áp lực.ck cũng đi làm xa.mỗi lần như thế m thường mở đt và hát kara để giải tỏa tâm lý.

mom buồn bé sẽ ảnh hưởng, mom nên suy nghĩ tích cực để tốt cho mom và bé nha

cgang lên m...snghi tích cực lạc quan..luôn nghĩ về con nha

mom nên thoải mái k nên áp lực quá ảnh hưởng bé lắm

Sao vậy mom. Mom có thể chia sẻ lên đây cho nhẹ lòng k?

cố lên mom hãy nghĩ đến con tự khác sẽ vui hơn à.