Bầu tầm mấy tuần mình có thể thấy được mặt con vậy các mẹ🥰em lần đầu mang thai còn nhiều thứ bỡ ngỡ

8 Các câu trả lời

Tuỳ vị trí nằm của bé nữa nha mom. Bé nhà m nằm sát bánh rau nên k cod rõ mặt mãi gần sinh mới thấy rõ

1y ago

cám ơn M❤️

Trc 20w mom đi siêu âm màu là rõ nhất nha . Còn sau 20w bé lớn nên có siêu âm củng k nhìn rõ đâu ạ

1y ago

cám ơn mom

Trc mình 12w là thấy oy Mom nè. Mà còn nhỏ nên thấy ko rõ. Mấy tuần cuối thấy rõ lắm lun Mom

1y ago

cám ơn M

mình 18 tuần mới siêu âm màu hqua thấy rồi nè, giống bố y chang :)))

1y ago

cám ơn mom nhiều

thấy rõ các bộ phận trên mặt con thì 20 tuần trở đi nha

1y ago

cám ơn Mom nha

tầm 24w là siêu âm 4D sẽ rõ nè mom

1y ago

thank mom nha

20w trở lên m nha

20 tuần mom nhé

1y ago

cám ơn mom ạ