Em bầu 12w mới mua lọ sữa này mà nó chua chua làm sao ấy,nó như vậy là hay do sữa hỏng các bác

##Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi để em còn biết uống huhu

Em bầu 12w mới mua lọ sữa này mà nó chua chua làm sao ấy,nó như vậy là  hay do sữa hỏng các bác
11 Các câu trả lời

Sao sữa mà mua oln vậy chị , mình ra ngoài mua lun mua oln nó hay giao hàng fake lắm ạ , e cũg ún loại đó mua e ra con cưng e mua k à

c xem có phải sữa fake k, hoặc nếu là hàng thật thì c pha với nước ấm già uống sẽ dễ hơn nha

1y ago

oki ạ. để em thử pha

mom kiểm tra hsd xem ạ ,có thể do miệng mk bị đắng chẳng hạn

mình cũng uống sữa này gần 10 lon nhỏ.k chua nha thơm dễ uống

1y ago

😭

thế chắc sữa hỏng hoặc sữa giả rồi m, bỏ đi m ạ

mk chưa thấy sữa bột mà chua bao giờ mom ah

1y ago

Vâng 😮‍💨

ra bắt đền nhà sản xuất ,

1y ago

mua onl ấy

Sữa ko chua đâu mom

mom xem lại hsd thử

1y ago

2025 á

Mom xem hạn sd xem

1y ago

còn đến 2025 cơ😑