Có chị em nào 17w mà bón như em hk ạ đến nổi đau nhói bụng duới trái luôn ạ có cách nào ht bón hk mn

11 Các câu trả lời

nếu mom có đang uống thuốc sắt thì ngưng lại. nhờ bác sĩ kê loại khác, còn ko thì bổ sung sắt bằng đường ăn uống các thực phẩm chưa chất sắt cũng dc. Ăn thêm đu đủ chín, chuối chín, rau xanh, uống đủ nước vào mom

Mình cũng bón, đã thử khoai lang và chuối nhưng ko cải thiện. Bạn thử ăn thanh long, với canh mồng tơi xem sao nhé

uống nhiều NC vìa mom ạ ,ăn nhiều rau xanh ,hoa quả , đổi sắt và canxi sang dạng NC ấy cho đỡ nóng

bầu phải uống nhiều nc hơn ng bình thường..ăn nhiều rau, trái cây và ăn sữa chua mỗi ngày m nha

Đối với mình thì uống nhiều nước, và đặc biệt là ăn bưởi xong thì mình thấy nhuận tràng

ăn chuối chín, ún nước nhìu vào. hạn chế ăn đồ chiên hay thức ăn nhanh nhé mom

Mom uống nhiều nước,ăn bưởi,chuối ,đu đủ chín,khoai lang thử mom nhé

mom uống nhiều nước, ăn đu đủ chín, rau lang, khoai lang...

nhiều khi bón do uống sắt ak mom

Ăn khoai lang mom à