Em 17w mà sau hôm nay thấy đau bụng duới bên trái mà lâu lâu nhói một cái vậy có sau kh các mom

9 Các câu trả lời

mjk lúc 17w cũng bị như mom á, mom nên nằm nghỉ ko đi lại nhìu ko nên ăn đồ ăn hay uống những món bà bầu cử nha mom, mom nằm nghỉ nhìu ko động tới bé là ko sao nha mom, tuỳ vào cơ địa ht nhanh ht chậm nha mom, còn mom thấy đau nhìu quá thì đi kiểm tra cho an tâm

1y ago

vậy thì mừng rồi mom ạk🥰🥰

lâu lâu mới bị 1 cái thì k s đâu m. đợt mình bị v đi khám bs nói do bé ngọ nguậy thôi

Bs có cho mình dùng thêm gì để đở bón không mom?

nếu đau kéo dài thì mom nên đi khám mom nhé

nếu kéo dài k đỡ m nên đi khám

1y ago

em đi khám lúc sáng R mom bs bảo bón quá nên đau

lâu lâu mới bị thì k sao đâu m

mom nên đi khám nha mom

Đi khám mom nhé

1y ago

Vậy thì ko phải lo mom nhé

đi khám m nha

1y ago

đau một lác thì hết R mom, em cảm on mom