Em bé nhà mình được 2 tháng hơn mà 5 ngày nay không đi ngoài đc...mong mn chị em với ạ....😊😊❤❤❤💓❤

6 Các câu trả lời

Bé đang trong thời kỳ giãn ruột sinh lý sau đó bé tự đi được mom à bé mk cũng vậy mấy hôm không đi sau nó đi cho thế là hết lo

k sao m..bé đang giãn ruột đấy...nếu m thấy bé chướng bụng thì m dùng đầu tăm bông chấm mật ong xoay hậu môn cho con dễ đi nha

Bé bú mẹ hay sct m ơi. M xoa bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ ngày vài lần lần 10-15p nè. 7 ngày k đi thì đi khám ạ

có thể bé đang trong thời kỳ giãn ruột mom ơi

Bé đang giãn ruột sli thôi nè mom. K s đâu

bé đg trong giai đoạn giãn ruột mom ah