Thai 14w5d thì dùng loại canxi nào thường dc sd tốt ạ các mom

8 Các câu trả lời

Bắt đầu tuần 14 dùng canxi dc rồi , dùng đến cuối thai kỳ luôn á . Mình thấy BS nào cũng kê thêm canxi bổ sung. BS của mom lạ nhỉ. Mom có hỏi lý do tại sao chưa? Mình thì mới đầu BS cho dùng viên nén NextG Cal sau đó mình bị chuột rút nên BS cho đổi sang canxi dạng nước Corbière thấy đỡ hẳn .

1y ago

Mình cũng ko bị thiếu canxi nhưng BS vẫn cho bổ sung thêm nè. Vì mẹ bầu cần canxi nhiều hơn bình thường. Đợi thiếu mới bổ sung thì quá muộn rồi. Mà mình uống canxi theo chỉ định nhé

mh dùng dạng viên bị bón nên mh chuyển sang dùng dạng nước...dễ uống và dễ hấp thụ

Lúc mình 13t bác sĩ cũng cho uống vitamin thôi, 16t mới bắt đầu uống canxi

1y ago

mom tự uống hay dc bs cho v ạ , mom uống loại nào v

Mình dùng canxi của úc. Trộm vía k bị táo

16w mk mới bắt đầu uống canxi ống corbie

mh dùng vitamin tổng hợp thôi à

mk trc dùng ostelin thâyd cx ổn nè

1y ago

này mình hỏi bs , bs ns ko cần uống mà ki uống em bé sinh sợ ko cứng

mk dùng ostelin