Các mom cho em hỏi con em đc 10 tuần em nghén thèm ăn mỳ gói nhiều có ảnh hưởng đến bé không ạ?

11 Các câu trả lời

Nếu ko ăn dc gì mà chỉ ăn dc mì thôi thì cũng nên ăn vì đee bụng rỗng sẽ càng khó chịu và nôn dữ dỗi rồi loét dạ dày mình nữa. Sau đó đỡ rồi thì nên bớt ăn dần. Mình cunzg thèm mì gói giống mom. Giờ mình chuyển qua ăn cháu đậu

Lâu lâu thèm quá thì ăn thôi, thêm vào chút thịt với rau. Nhưng hạn chế thôi nha mom vì trong mì gói có nhiều chất phụ gia và bảo quản ko tốt

Ăn ít vẫn tốt hơn ạ. Nghĩ tới con khoẻ mạnh để nhịn miệng nha

Mỳ nóng với cả ít chất dinh dưỡng lên ăn ít thôi mom à

ăn ít thôi m, k tốt,k có chất cho con nè

ăn đc nhưng k nên ăn thường xuyên m ơi

Ăn hạn chế vì mì ko có chất

có nha mom, hạn chế mom nhé

ăn ít thôi m..

hạn chế ạ