Em bầu hơn 2thang da mặt thay đổi bị xỉn màu thiếu sức sống. E có nên dùng sp nào để cải thiện k ạ

12 Các câu trả lời

Em cũng da bị xỉn màu và nổi mụn từ tháng thứ 3 trở đi ấy ạ,giờ chuẩn bị qua tháng thứ 6 thì da nó lại đỡ mụn và mịn, trắng sáng hơn rồi,e chỉ xài mỗi sữa rửa mặt lành tính dạng có chất yến mạch thôi ạ,với lại ăn trái cây,uống nhiều nước và ngủ đủ 8 tiếng ,tránh thức khuya,ban ngày buổi trưa ngủ tầm 30p tới 1 tiếng cho khỏe ạk.

sau sinh sẽ tự cải thiện hoặc dùng gì cũng nên để sau sinh vài tháng, còn giờ bầu bì k nên dùng gì cả vì k hiệu quả mà lại ảnh hưởng đến em bé đó mom nha

Thoa dầu dừa dưỡng ẩm cũng dc. Mình thoa mặt tho bụng cho đỡ rạn khi bụng lớn. Dầu dừa cũng có tác dụng dưỡng tráng nhẹ

Do nôii tiết thay đổi đó mom. Có mom thì k sao. Có mom thì bầu bí xấu. Mặt nổi nhiều mụn da sạm đen đi cơ

Mom đừng dùng mỹ phẩm ảnh hưởng tới con. Sanh xong sẽ thay đổi lại nè mom.

bầu hạn chế dùng mỹ phẩm m nha...m nên uống nhiều nước hơn ng bình thường nha

1y ago

dạ e cảm ơn chị ạ

mk nghĩ sau sinh mom hãy cải thiện ,h dùng sợ ảnh hhưowngr bé ý

không cần dùng đâu mom sinh xong da tự trở lại bình thường

K nên e ơi, bầu thay đổi nội tiết tố, sau lại hết

Nào mom sinh xong là nó dần hồi lại thôi