Mới 3 tháng mà đã k đủ sữa mẹ. Mà uống sct thì bé k chịu ti bình. Mom nào có cách gì sữa về nh k ạ

15 Các câu trả lời

Mom lên mạng kiếm có nhiều cách lắm còn mk thì ăn uống đầy đủ, uống nhiều nc ấm, nghỉ ngơi đầy đủ sau mx lần bé bú thì mk dùng máy hút sữa hút hết ra dần là cơ thể sẽ bt là mk cần lượng sữa nhiều hơn bình thường thì sẽ sx nhiều ra

Mom ăn uống đầy đủ. Nghỉ ngơi nhiều. Uống thêm ngủ cốc navan ấy hoặc trà lợi sữa nè. MaSsa ngực trc khi cho bé ti. Mom để tinh thần thoải mái nha. Đừng để bị stress mất sữa nè. K ăn lá lốt với bắp cải nha

Mom ăn uống nghỉ ngơi nhiều. Trc khi cho bé ti mom massa ngực , uống nc ấm hoặc uống sữa ấm. Cho bé ti nhiều sữa về nè mom

cho bé bú nhiều vào mom, tinh thần thoải mái, nghỉ ngơi nhiều, ăn uống đầy đủ chất là sữa sẽ về thôi mom

Mom lên mạng tìm kích sữa. M đã làn theo và khá thành công. Quan trọng là sự kiên trì từ mẹ

M massage ngực, uống nhiều nước ấm, ăn nhiều thực phẩm lợi sữa như chân giò, đu đủ,

ăn uống đủ chất ,uống đủ nước với mom dùng thêm các sp lợi sữa xem

Uống nhiều nước ấm và uống trà lợi sữa

phải tập mom ạ. chứ đói bé quấy khóc lắm

1y ago

vâng. n đói quấy khóc kiêut gắt lên ý. mà vẫn k chịu uống sct 🥲

b tìm hiểu thêm về cách kích sữa nhé