Em bầu 9 tuần , nên cần bổ sung những gì vậy các mom . Tập đầu nên còn bỡ ngỡ quá 🐻

15 Các câu trả lời

mom bs vitamin tổng hợp với sắt ngay từ ban đầu nha, ăn uống đa dạng nhưng cũng phải kiêng các đồ gây co bóp tử cung,thật cẩn thận trong 3 tháng đầu vì bé đang hình thành, dễ mắc dị tật và dễ sảy nha mom

mom dùng vitamin tổng hợp trc nha mom, qua 12w thì dùng thêm cali, với mom ko nên ăn những rau đủ ko tốt cho thai nhi, ko vận động mạnh với kiên chuyện chăn gối 3thg đầu nha mom

Mom uống vitamin tổng hợp và axitfolic thôi. 12w trở ra mới bổ sung canxi, sắt và DHA

9w thì uống vtm tổng hợp và axitfolic. Còn 12w mới bổ sung canxn và DHA nha mom

nên bổ sung sắt trước. 12w trở lên kết hợp bổ sung canxi, vitamin, dha

có ai bị rạn da kg chỉ e với. mới 4th mà e đã rạn nhiều

bs vitamin tổng hợp kết hợp ăn uống bồi bổ m nha

Bổ sung thêm sắt và vitamin tổng hợp

trước mh uống Prenatal thôi

BS vitamin tổng hợp nha mom