Các mom cho em hỏi ăn gì vào con ạ. Em 26t bé 776g mà em tăng 10 cân rồi

16 Các câu trả lời

Mình nghĩ sẽ ko có khái niệm ăn gì vào con đâu b. Mẹ chồng mình là bs phụ sản nói là tuỳ trạng ng. Mập mẹ sẽ mập mà vào con tự vào ah. Mình ăn ko dc nhiều nhưng trộm vía bé đủ hấp thu mà mình lên cân toàn tính bằng cà gam :3

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn sữa chua, các loại hạt, đu đủ chín, khoai lang, hột vịt lộn, rau xanh, uống stkđ

1y ago

em uống stkd bị đi ngoài. chán quad ạ

Em nghĩ là cơ địa ạ. Còn nghe nói thì em nghe là sữa tươi không đường

mình cả thai kỳ tăng 20kg nè. m uống stkđ, ăn hột vịt lộn, khoai lang nè

mom uống sữa tươi ko đường, khoai lang, trứng lộn, bơ, bắp, thịt bò

Mom uống sữa tươi k đường. Ăn hột vịt lộn , khoai lang nè

giống mình, cơ địa hấp thụ tốt, cả thai kỳ lên hơn 20kg

uống sữa tươi không đường, ăn ngũ cốc bầu cũng đc

stkđ, trứng vịt lộn, na, bơ, đồ hầm, khoai lang. mom ah

Uống sữa tươi không đường