Đầu ti em bị phồng rộp thế này, khi cho bé ti rất đau rát. Các mom có cách gì chỉ giúp em ạ.

11 Các câu trả lời

M mua trợ ti về cho bé ti. Vệ sinh ti của m sạch sẽ bằng nước muối sinh lý rồi lau khô. Nếu k khỏi thì m đi khám xem ntn

mk trc k dùng thuốc thì phải hạn chế cho bé ti mất mấy hôm ms đỡ đấy mom, mà nếu muốn nhanh thì đi mua thuốc ak.

Mom mua cái trợ ti ấy. Và nên đi khám. M tưởng nứt cổ gà nhưng k phải rồi mom ạ

m bôi sữa của m vào đầu ti k cho bé ti và hút sữa ra bình cho bé.mấy hôm là khỏi

Vắt sữa để bé ti bình vài hôm là đỡ mom ah

mom đi khám và mua trợ ti về dùng nhé

mom có bị tắc ti sữa hả?

mom lau bằng nc ấm nhé

e cảm ơn các mom nhé.

đẩy bài cho mom