Bé nhà minh sinh được 15ngay mà bị hăm tã nổi mụn li ti mom nào có cách chỉ mk với ạ.

11 Các câu trả lời

mom vệ sinh cho bé sạch sẽ sau mỗi lần thay bỉm xong dùng kem hăm bepathen ấy vs lại bỏ bỉm ra vài hôm đi chợ nó khỏi hẳn r hãy dùng tiếp

Bôi kem hăm cho bé mom nhé bé mk cũng bị bôi vào đỡ hơn nhưng mãi không khỏi vì vẫn đóng bỉm ý mom

Mom đổi bỉm và dùng Desitine kem trị hăm màu tím ý nhạy lắm 2-3 hôm là đỡ hẳn

Rửa nước chè, xong lau khô bôi cái này vào tv hôm sau hết mom ah

mon dùng miếng dán á lâu sạch vs để thoáng mát là k sao đâu

bôi kem dưỡng da cho bé. hoặc đổi bỉm loại khác thử jk mom

rửa nc chè đặc cho bé m nha...giữ cho bé khô thoáng

Bôi thuốc và mặc thoáng cho bé, hạn chế bỉm

mom tắm sữa tắm Dr. Papie cho bé nhé

Tắm Dr,papie xem sao Mom