Mọi người cho em hỏi làm cách nào để sữa mẹ chín ạ

8 Các câu trả lời

m mua men pha vs rượu rồi xoa lên ngực đợi khô nha...hoặc m nấu xôi trắng vs hành tím rồi chườm lên ngực....bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

làm gì có chuyện sữa mẹ chín hay sống. hay lại ai bảo sữa sống con đi ngoài à m

ngoài mình cũng có dùng từ này nè .m ơi mình nên hỏi làm sao cho sữa mau về nhé

sữa mẹ trực tiếp mà cho bé bú thôi mom, làm gì có sống hay chín

Bé bú trực tiếp sữa mẹ, đâu cần phải nấu gì đâu mom

làm gì có khái niệm sữa mẹ chín vs sống vậy

sữa mẹ làm gì có chín mom ?

lần đầu nghe đấy ak