Bé 2tháng 15 ngày tự dưng mấy hôm nay trên thóp trước của bé bii như thế này có sao không các mom,

10 Các câu trả lời

Tôi có đọc 1 bài viết trước đó có nói về căn bệnh mở khóa đầu ở trẻ sơ sinh giống với hình ảnh con bạn. Bạn thử đọc trên Google xem. Rồi cho bé đi khám nhé

Có thể là dấu hiệu bé thiếu nước (nước trong sữa mẹ nha) đó m. M cho đi khám thử xem.

Cái này nên đi bác sĩ. Chắc sẽ siêu âm

chi bé đi khám sớm nha mom ơi

cho bé đi khám đi mom ơi

đưa bé đi khám xem sao

Cho con đi khám đi m ạ

Mom cho bé đi khám xem

Cho bé đi khám di

..