Bầu gần 32w tăng 13 kí có nhiều quá kh ạ

11 Các câu trả lời

bình thường mà nhiều người chỗ mình còn lên trên 20 cân quan trọng là con khỏe mạnh cân nặng tốt là đc mẹ k bị tiểu đường chỉ có điều sau sinh giảm giá lâu hơn thôi đứa trc mình lên bàn đẻ tăng 19 cân

xin y kiến cac mom , minh may hm nay thay met moi nhiều vs cả buồn nôn , nay cho con 11m uong thuốc ngửi thấy mùi lai nôn https://9apps.ooo/download/

quan trọng bé cân nặng ổn ko. mình tới lúc sinh lun là tăng 13.5kg

Cũng bình thường. Mình tăng 18kg. Sinh xong 1 tháng là cuốbg 15kg

e nghĩ là ko. cả thai kỳ tầm 10 đến 15kg là ok.

mk đây cũng vậy .. mà con của mom bn kg r

lúc trước mh bầu lên dc 6kg

Ban đầu m nặng bao nhiêu nhỉ

8mo ago

Vậy k nhiều quá đâu m ah

e bầu tới sanh lên 20kg

tổng 14-16kg là ok mom