Em nhờ các mom xem dùm em kết quả này có tin vui chưa ha

26 Các câu trả lời

với kết quả này nếu mới cấn thai, thử que lên vạch 2 chưa đậm hơn vạch 1 thì có khả năng cao là song thai mom ạ. Hôm trước kết quả mình 1505 là song thai ạ. Lúc xét nghiệm là mới trễ kinh 1 ngày ạ

1y ago

Mom ơi vạch 2 mờ hơn xíu á

đẩy bài cho mom nha, mk cũng kb xem mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

rồi nha mom, chỉ số trên 1000 có lẽ em bé đã vào tử cung r đấy ạ. mom đi siêu âm nha, siêu âm thường đừng đầu dò nha mom

1y ago

Sao lại k sa đầu dò hả mom, m thấy mới đầu thai bé hay sa đầu dò mà

chắc có rồi đó mk tra gg thì thai tầm 5_6w rồi, mom siêu âm k thấy ạ?

1y ago

vậy là có rồi đó mom. siêu âm là thấy rồi, nhiều khi bs lm rờm rà ra thôi.

Có ai xem dc kết quả dùm em với , em ko chờ dc ngày mai đi bs

có thai rồi mom. 1ngan7 là thai vào tử cung rồi

Ths các mom , bs báo dc 3 ,4 tuần ui

có rồi mom ơi, chúc mừng mom nhé

chúc mừng mom có rồi đó

trên 1500 là ok rồi