Bé 1m5d đi phân mà xanh lá,uống sct hoàn toàn sữa meji ạ,có M nào giống e ko ạ

11 Các câu trả lời

Phân xanh là do con không hấp thụ hết sắt trong sữa, sữa công thức thường có lượng sắt cao hơn sữa mẹ

Bé uống sctht hay đi phân xanh v ấy mom, nếu bé vẫn tăng cân bth thì k sao đâu

Đi phân xanh lá là ko ổn rồi. Bạn theo dõi thêm nha. Có gì cho bé đi khám.

Bé nhà mình cũng thế từ khi bắt đầu uống sct thì đi phân xanh như vậy.

k hấp dẫn thụ hết sắt trong sữa p cho bé uống thêm men tiêu hóa vào

Là do bé không hấp thu hết sắt trong sữa ấy mom

Phân k lẫn chất nhầy nên k sao nha m

e nghĩ chắc do sắt ko hấp thu hết

bình thường mom nha

đẩy bài cho mom