Ku nhà e 8th rưỡi rồi chưa bò chưa trườn có sao ko các mẹ chuk suốt ngày mấy bà già so sánh bực cả m

12 Các câu trả lời

Kệ mấy bà Mom.ơi.Hàng xóm nhà mình có 1 bà lạ lắm..Cháu bị tăng động chậm nói, phải đi học 1h là 250k để nói. Giờ gần 3t mới nói đc bà, ba.Trong khi con mình 15m nói bà , ba, gà. Lúc đó chưa chịu đi, chớ giờ đi khiếp oy. Mà bả chê con mình chậm :)) đến chịu cho các bà 🤣🤣🤣

Không sao đâu m ơi mà mẹ có thể giúp con tập bò, trườn nè.M để đồ bắt mắt trước mặt con để con trườn lên lấy hoặc trườn với con để con bắt chước, nhà mình trước cũng hay làm với bé vậy ấy

Ksao đâu c ơi, hồi xưa e gần 1 còn chưa biết ngồi, mỗi bé sẽ có sự ptr của riêng bé, cháu e đẻ thiếu tháng, giờ gần 8m rùi mà vẫn chưa biết lẫy kia

bé nhà mk ko bò ko trườn ko tập đi . chỉ biết ngồi và dùng mông lết .14 tháng đứng lên đi bình thường.ko sao nha mom

không lo lắng đâu mom ơi ,rồi dần dần bé sẽ bò được, và có bé không bò mà sẽ dậy tập đi luôn đó

11mo ago

vậy hả mom chỉ mong là vậy á

nhuều đứa trốn bò đó mom ,như bé nhà mk ngồi đc r thì nó sa lê mông ý r ts tầm thì tập đi thôi

11mo ago

dạ con mình ngồi vững rồi nhưng ko chịu bò trườn gì hết á mom

bé mình 9m rồi ko chịu bò.suốt ngày trườn với đi men thôi. chắc trốn bò luôn.

có những bé k lật k bò k trườn rồi pk đi,có bé lại đủ combo.

đứa cháu mình ngày trc còn trốn trườn bò 11 tháng biết đi

tùy bé phát triển thôi nè mom, mom cứ tập dần cho bé

11mo ago

dạ cảm ơn bạn