e bầu 24t , e bị ngứa rất nhiều khắp cơ thể( tay chân và bụng) Có cách nào cho đỡ ngứa k ạ?

18 Các câu trả lời

mom thử đổi canxi , sắt xem bầu bí hay bị nóng..vs mom tắm thử các loại lá bàng, khế chua, sài đất xem

E tắm lá trà xanh nha giảm ngứa hẳn mom ạ, e bị nổi mẩm từng mảng như mề đay tắm mấy hôm hết luôn

12mo ago

Dạ e cũng đang bị nổi hột như mề đay, ngứa khắp người, e mới tắm lá trà xanh được 2 ngày mà cũng chưa giảm lắm Để e tắm thêm vài hôm nữa xem sao ạ

mom cố gắng k gãi. tại càng gãi càng k kiểm soát đc, mua kem bôi chống rạn ấy mom

Rạn da đó mom. Mom bôi dầu dừa hoặc dầu hỗ trợ rạn bio-oid nhé

chỉ đợi đẻ xong mới hết. bs không dám kê thuốc đâu.

Đi khám đi m Có lẽ bị di ứng thuốc uống hay thức ăn

mom đừng gãi nhé, mom nấu lá khế tắm xem sao

mom k nên gãi dễ bị rạn da bôi dầu dừa nè

mua dung dịch vệ sinh tắm đi mom,ginofa ấy.

tắm nc âm cho bớt thôi. mẹc đồ dài tay.