lo sợ

Xem điện thoại nhiều Mạng thai thức khuya nhiều có bị sao không các mon? Cho e ý kiến với à

11 Các câu trả lời

k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..☺💓 https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

Sử dụng đt nhiều trong lúc mang thai thì sóng điện từ sẽ ảnh hưởng đến não bé nha mom. Hạn chế xài đt là tốt nhất. Ko nên thức khuya nhé

sử dụng đt nhiều kg tốt mom ạ. biết nhưng mình kg bỏ được buồn là ôm đt

Nên hạn chế lại nha mom. Ko tốt lắm đâu. 11h ngu dc oy

sóng đt ảnh hưởng đến bé lắm

Ảnh hưởng ts bé ak m

xem ít thôi nha mom

Hạn chế nha mom

hạn chế m

tt