Xem điểm của mình trong ứng dụng này ở đâu nhỉ mn.tải ứng dụng về mà nhiu cái k biết quá.chỉ mình vs

Xem điểm trong ứng dụng ở đáu các mom ơi

12 Các câu trả lời

Ở màn hình chính (nếu đang ở trang nào khác thì chọn nút Trang chủ ở góc trái dưới màn hình). mom chọn vào hình đại diện (nếu có) được đặt trong vòng tròn góc trái trên. khi đó sẽ hiện thông tin tài khoản gồm hình đại diện tên nick của mom, ở đây mom sẽ thấy Ngoan Nguyen. kéo màn hình trượt lên mom sẽ thấy số điểm mình hiện có, xếp hạng,...và các thông tin hữu ích khác. Chúc mom thành công

mom vào hình đại diện nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

Mẹ ơi.k phiền xin mẹ vào link https://community.theasianparent.com/booth/1120681?d=ios&ct=b&share=true. Cho bé nhà e 1 like với ạ. Bé đang tham gia cuộc thi. Cảm ơn m nhiều nhé!

Mom vào ảnh đại diện góc trên cùng bên trái đó ạ .vào đó có hết nha mom

Mom bấm vào avatar của Mom ở góc trái phía trên màn hình là thấy nhé.

M vào hình đại diện của m góc trên bên trái là xem được

M vào hình đại diện bên phía trên góc trái nhé

Vào phần trang của mình, hồ sơ của m nhé

Ấn vào avt ở góc trái phía trên màn hình

nhấn vào hình đại diện của m