Mùa dịch mà sao không có ưu đãi gì cho các mẹ bầu nhỉ ? Tích điểm mà toàn hết quà k ?.

Chương trình ứng dụng nên xem xét ạ !

28 Các câu trả lời

mom chưa tích đủ điểm mà mom. Điểm đổi quà tháng này là quá ưu đãi rồi mom ạ. Thấp nhất là 1000đ là quá tốt rồi. Mom mà xem điểm đổi mấy tháng trước thì chỉ có khóc tiếng mán thôi. Cái gì cũng vậy mom ạ, ko bao h có cái miễn phí hoàn toàn đâu. Mom phải bỏ công bỏ sức bỏ thời gian ra mà cày điểm mới đổi dc mom ạ. Chứ ko cày game, ít tương tác mà muốn đổi quà điểm ít đâu có dc mom. App mở ra sân chơi cho mn là đã quý lắm rồi. App muốn mn tương tác, xây dựng app, tích điểm đổi quà là để khuyến khích mọi người mom ạ. Chứ ko phải từ thiện hoàn toàn mom ạ. Cái gì cũng có cái giá của nó. Muốn quà ko mất tiền mua thì phải bỏ ra cái khác để bù lại mom ạ. Với cả, những ai đổi dc quà là do họ ngày đêm canh me mới dc đấy mom ạ. Ko phải tự dưng mà bay vào là có cái hiện lên chờ sẵn để múc đâu mom. Mình và nhìu mom khác 1 ngày 9981 lần vào app lướt muốn cháy đt mà còn người kịp người ko mom ạ. Túm váy lại là bản thân muốn 1 thứ gì đó thì phải dụng tâm, phải chăm chỉ mom ạ.

3y ago

ok mom nha. Rảnh vào chơi. Mn vẫn luôn welcome mom nhé 🤗

App dùng để học hỏi chứ quà là động lực cho vui thui m. Muốn có quà thì phải tích điểm, phải tích và săn quà chứ ưu đãi cái j hả m. Mình chơi app lâu lắm rồi mà giờ cũng mới biết vụ săn quà đó nên m cố gắng mỗi ngày, rồi sẽ được quà k cần phải tap ưu đãi đâu. Vì tap ưu đãi tất cả mọi người

3y ago

vâng. 💪

mình dùng ứng dụng online thì dịch ảnh hưởng kiểu gì ạ? em thấy dịch ở nhà càng có nhiều thời gian, có cơ hội cho các mom chơi game tích điểm ý. bao nhiêu người chơi ứng dụng làm sao đủ quà hết được, ai đủ điểm và canh đúng lúc thì đổi đc quà thôi m.

m tích đủ điểm, vì nhiều người dùng nên phải canh khi nào có quà thì đổi ngay chứ app đâu thể để dành riêng quà cho ai đâu m. Hụt quà là chuyện bình thường, t vào app thường xuyên mà có khi hụt liền mấy tháng đây

Mom chịu khó chơi game đi ạ để có điểm nhiều mới đổi quà được. Quà miễn phí tất cả nên rất nhiều người muốn lấy. Mình ngày nào cũng vào app và canh quà đây. Mà còn xém hụt quà nữa.

m thường xuyên vào trang chủ của TAP để cập nhật kịp thời mà tham gia game sẽ tích đc nhiều điểm hơn là chỉ kiếm 30 điểm điểm danh + tương tác mỗi ngày.

phải tích điểm mới đổi được quà nha mom, tháng nào cũng có quà mom phải có đủ điểm để đổi, tháng này ad quá ưu đãi đó mom, đổi điểm thấp à

mom tích cực tham gia mini game, tương tác nhiều tích điểm để tháng sau đổi quà nhé😊

M ráng tích thêm điểm đợi tháng sau có quà rùi vào đổi nhé. Đúng thời gian đúng điểm đúng quà nè

mom tích điểm nhiều vào thì mới có để đổi quà cho bé nha, chứ quà tháng này đã hạ thấp điểm rồi đó