Nếu được xuyên không trở về quá khứ các mom muốn thay đổi điều gì nhất

Xem mấy bộ phim, đọc mấy bộ truyện xuyên không về thời cổ trang, toàn thành nữ chính nam chính. Giả sử các mẹ đc trở về tuổi thơ, các mẹ muốn trở về thời điểm nào? Và muốn thay đổi quyết định gì của mình trước đây không?

9 Các câu trả lời

nếu time quay trở lại, tui muốn về lại thời điểm mới tốt nghiệp đại học, như vậy tui có thể chọn lại con đường sự nghiệp cho mình và sẽ theo chủ nghĩa độc thân. Kiếm cái job mình thích theo điểm mạnh của mình, làm việc cật lực kiếm tiền để 1 phần tiết kiệm, 1 phần cho ba mẹ, 1 phần để ăn chơi, du lịch, làm những gì mình thích. Sẽ kéo đẩy với vài người nhưng tuyệt nhiên sẽ ko bao h dính vào yêu đương, hôn nhân gì cả. Bad girl? chắc vậy, nhưng như vậy thì sẽ tự tại hơn, ko ràng buộc, ko nhức đầu, ko áp lực. Ncl sẽ kiếm thiệt nhìu tiền và chill cuộc sống này cho đáng 😌 Còn nếu xuyên ko về thời cổ đại thì chắc tay trái tay phải của Võ Tắc Thiên chẳng hạn 🤣🤣🤣

2y ago

có group các mẹ bỉm với nhau nè mom Thao Phuong 😂

nếu được quay trở lại tui muốn làm cv mà khi mới ra trường đã làm.và chỉ muốn kiếm tiền đi du lịch 1 mình.không muốn yêu ai và chẳng muốn lấy ai.độc thân vẫn vui vẻ hơn bất cứ điều gì.giờ ngày đêm,đêm ngày loay hoay 1 mình với con,cơm thì ăn trễ,đau bao tử,k than vãn với ai đc.mệt lắm.🙁

2y ago

vâng mom,cảm ơn mom

nếu quay ngược thời gian tui sẽ chọn dừng lại tại thời điểm mới bắt đầu đi làm, sẽ cố gắng làm thật nhiều tiền, làm việc mình thích, đi du lịch đây đó, và theo chủ nghĩa độc thân

2y ago

đúng rồi nàng ơi, cuộc sống này vất vả xô bồ quá nên cần 1 khoảng lặng

Tui cũng muốn quay lại để chọn lại nghề nghiệp, chứ suốt ngày ngồi rung đùi ra tiền này chán lắm 🥲🥲

2y ago

rung có mệt k mom, có chán k ạ? nhiều khi cv lặp đi lặp lại cũng k thích lắm

mh muốn trở lại thời kỳ trung học, lúc đó nhiều kỷ niệm đẹp và có cả những quyết định chưa đúng

2y ago

t sợ nhất là quay về thời cấp 3, suốt ngày phải học

Nếu được quay lại tui muốn mình ở thời điểm học lớp 12, tôi sẽ chọn ngành học khác.

2y ago

đúng r mom, đến lúc tự chọn mình lại thường theo số đông hoặc ý kiến bố mẹ

nếu t đc quay về quá khứ chắc t sẽ quay lại thời điểm bắt đầu học đại học

muốn trở về ngày còn bé. sống 1 cuộc đời mới

2y ago

mất công xuyên không mà

muốn trở về thời chưa ck con vô lo vô nghĩ

2y ago

chủ nghĩa độc thân. hihi giờ càng hiểu hơn câu gì mà nấm mồ hôn nhân ấy nhỉ