Thành viên VIP/Influencer của theAsianparent - Tại sao không?

Cộng ngay 500 điểm cho mẹ đăng ký thành công! Mẹ có hơn 500 followers trên Facebook hoặc Instagram cá nhân? - Mẹ muốn tận dụng thời gian nhàn rỗi để tăng thu nhập? - Mẹ muốn được làm việc với các nhãn hàng lớn và được dùng thử sản phẩm đầu tiên? Hãy đăng kí để trở thành "Thành viên VIP/Influencer” của ứng dụng theAsianparent. - Đặc quyền chỉ dành cho "Thành viên VIP/Influencer” - Được trả phí cho mỗi bài đăng và video trên trang cá nhân và ứng dụng theAsianparent - Được trả phí khi tham dự sự kiện và đăng livestream - Được trả phí qua việc chia sẻ ý kiến trong cộng đồng riêng của mình (blog/group/fanpage) - Được trả phí khi dùng thử sản phẩm và đánh giá tích cực về sản phẩm đó trên trang cá nhân và blog. ? Các bước trở thành "Thành viên VIP/Influencer” - Vào mục VIP Parent tại thanh công cụ. Đăng kí họ tên, email, số điện thoại - Kết nối Facebook, Instagram hoặc blog cá nhân - Chờ Admin duyệt để thay đổi danh hiệu thành "Thành viên VIP/Influencer” Nhanh chân đăng kí để được đổi "status" ngay nào các mẹ ơi! Khi mẹ đăng ký thành công, hãy chụp màn hình và comment dưới post này để cộng ngay 500 điểm!

Thành viên VIP/Influencer của theAsianparent - Tại sao không?
31 Các câu trả lời

ad ơi mình vào đk mà thấy ghi là đơn đk của bạn bị từ chối là sao, fb của mình hơn 1500 người mà

Các mẹ ơi, các mẹ đã đăng ký hết chưa? ^^ 500 điểm dành cho mẹ nào đăng ký thành công nha!

3y ago

mình đăng ký thành công rồi

Tớ đây tớ đây. Cảm ơn tap yêu thương đã cho tớ cơ hội tìm thấy nhiều niềm vui.

Làm thế nào để thành VIP vậy Add ơi. Mình đăng ký rồi nhưng chỉ là Influencer thôi.

3y ago

Làm thế nào để đăng ký v ạ

Influencer khác Thành viên VIP phải k ạ ad. Làm sao để được Tv VIP ạ?

4y ago

Ok ạ🥰

Bao giờ app cộng điểm đăng ký thành Viên vip / influencer ạ???

4y ago

Mẹ chờ nhận điểm nha! Trong tuần sau thôi ạ.

Ad ơi, influencer có được cộng 500điểm không ạ???

S e co de roi ma kêu vui long nhập ngay dự sinh v

4y ago

Dạ, do bạn chưa cập nhật lại thông tin trên ứng dụng ạ. Mẹ có thể bỏ qua câu hỏi nếu không đúng nha.

thành viên vid và influencer có khác nhau gì k ad

4y ago

“Thành viên VIP” sẽ có trên 1500 người theo dõi ạ. Còn Influencer sẽ có trên 500 người theo dõi ạ.

E đk mà phần họ tên ghi văn bản là sao ạ

4y ago

Làm vậy mà không được ạ