Khi trở thành một NGƯỜI MẸ, bạn đã thay đổi như thế nào?

Tớ trước nhé: Chỉ cần một lời nói đơn giản đã có thể bị tổn thương ?

27 Các câu trả lời

trở thành siêu nhân - làm việc với tốc độ chóng mặt để có nhiều thời gian bên con trở thành ẩn sĩ - không quan tâm chuyện sân si bên ngoài, chỉ cần con vui khoẻ là mãn nguyện

tui thì khá mặc kệ đời í. có buồn thì buồn 5p thôi, r lại vui vẻ chơi với con. chứ mà để tâm lời ng khác thì chắc tim tui vụn vỡ k còn mảnh nào r😢

1 nghìn tớ cũng suy nghĩ xem đáng tiêu kg. Đi chợ bắt đầu trả giá. Gan lì, chai mặt ai muốn nói gì kệ

Làm mẹ thì tâm hồn cũng nhạy cảm hơn nhiều, các mẹ vẫn nên giữ tinh thần lạc quan, tích cực nha.

Mình hiền hẳn đi. Không dễ nổi nóng như trước. Hay cười, buông bỏ mọi điều ko cần thiết

Những câu nói tưởng chừg vô hại lúc trước thì giờ nghe xong rưg rưg muốn khóc ko rõ lý do

Thiếu ngủ trầm trọng dễ cáu gắt hơn trước.😆 Kiens thức chăm con ngày càng hoàn thiện...

nói nhiều hơn, mất ăn mất ngủ vì con vẫn vui vẻ vì nhìn con là hạnh phúc rồi

thay đổi rất rất nhiều gần như cuộc sống đảo lộn 70%

Đôi lúc ai nói gì thôi kệ đi. Đúng thì nghe. K thì thôi.