Đăng kí làm "Thành viên VIP" để hưởng ưu đãi độc quyền nào mẹ ơi!

??? Mẹ có hơn 1.500 followers trên Facebook hoặc Instagram cá nhân? ??? Mẹ muốn tận dụng thời gian nhàn rỗi để tăng thu nhập? ??? Mẹ muốn được làm việc với các nhãn hàng lớn và được dùng thử sản phẩm đầu tiên? ?Hãy đăng kí để trở thành "Thành viên VIP" của ứng dụng theAsianparent. ? Đặc quyền chỉ dành cho "Thành viên VIP": ? Được trả phí cho mỗi bài đăng và video trên trang cá nhân và ứng dụng theAsianparent ? Được trả phí khi tham dự sự kiện và đăng livestream ? Được trả phí qua việc chia sẻ ý kiến trong cộng đồng riêng của mình (blog/group/fanpage) ? Được trả phí khi dùng thử sản phẩm và đánh giá tích cực về sản phẩm đó trên trang cá nhân và blog. ? Các bước trở thành "Thành viên VIP" 1️⃣ Vào mục "Thành viên VIP" tại thanh công cụ. Đăng kí họ tên, email, số điện thoại 2️⃣ Kết nối Facebook, Instagram hoặc blog cá nhân 3️⃣ Chờ Admin duyệt để thay đổi danh hiệu thành "Thành viên VIP" Nhanh chân đăng kí để được đổi "status" ngay nào các mẹ ơi!

Đăng kí làm "Thành viên VIP" để hưởng ưu đãi độc quyền nào mẹ ơi!
32 Các câu trả lời

giờ cộng đồng mình nhiều nè. e share lại cho ai đó cần nha ad ơi. hi

Đã là thành viên nhưng k biết kiếm thêm thu nhập từ ứng dụng 😁😁😁

Tiếc là thiếu lượt theo dõi...

k có nổi 1500 followers..😔😔

😀😀😀😀😀

chưa được duyệt ad ạ

k đủ điều kiện..😖

k đủ bạn bè

Đã tham gia nè

.