Ask lang po wrap around placenta Required bed rest kaso bread winner po aq Ani. Po. Possible gwin

Wrap up around placenta

Ask lang po wrap around placenta
Required bed rest kaso bread winner po aq Ani. Po. Possible gwin
2 Replies

u are lucky momsh🥰 kapag nanganak ka hingin mo ung balot nia totoong magbbigay sayo ng swerte yan legit po yan😘🥰sana all na lang kmi😘😉

you will choose talaga between your baby or work pag ganyan.

11mo ago

Ang gingawa q nga pag NSA bahay talaga nkahiga lang aq tas may unang sa pwetan. q