asking about wrap around placenta

Hello mga mommy, may idea po ba kayo about sa wrap around na placenta? Delikado po ba iyon? Firstime mom po kasi. Sna po may makasagot.

asking about wrap around placenta
2 Replies

Hello po, 1st time pregnancy ko po kasi ito, wrap around din po ang placenta ko, 10weeks preggy. Kmusta po? Naging normal naman po ba delivery nyo kay baby? Nag aalala po kasi ako eh ksi wrap around din sakin.😢

Hi mommy, same po tayo noong 8 weeks ako pero don't worry eventually tataas din po yan placenta natin habang lumalaki si baby. Currently 4 months and high lying na un location ng sakin. Always keep safe lang po 😊

2y ago

Hi mommy kumusta ka na po? Tumigil na po ba ang brown discharge mo?