wrap around placenta

ak ko lang delikado ba pag wrap around placenta # #14weeks1daypreggy

wrap around placenta
3 Replies

possible po yata na naka pulupot yung cord ng inunan kay baby. hindi po ba nasabi kung saang part naka pulupot para aware kayo.

4mo ago

hindi po yan lang sinabi nya

got the same ultrasound.. sab n ob di nmn nka wrap sa baby yjn placenta.. so safe nmn c baby

4mo ago

bago kasi icheckup ni ob need ultrasound wala sya non sa iba ba nalang daw pumunta tapos nakita ko yung result ganyan

baka po may makasagot