4D ultrasound

Is it worth it to have 4d ultrasound? Sobrang mahal po kasi nya but hubby is insisting to have it kasi gusto nya daw makita na face ni baby. Makikita moba tlga si baby in 4d unlike regular ultrasound? Is it worth it? #firstbaby #1stimemom #advicepls #6monthspregnant

11 Replies

If you have the means naman mommy, go for it na. Makikita mo ang facial features ni baby. Okay naman mommy at maganda kasi pwede syang maging souvenir ni baby habang nasa womb pa sya. 💛 May mga hospitals/clinics naman na nag ooffer ng 4D with CAS. Price depends sa package.