4D ultrasound

Is it worth it to have 4d ultrasound? Sobrang mahal po kasi nya but hubby is insisting to have it kasi gusto nya daw makita na face ni baby. Makikita moba tlga si baby in 4d unlike regular ultrasound? Is it worth it? #firstbaby #1stimemom #advicepls #6monthspregnant

11 Replies

Super worth it for me and iba ung happiness... for me kasi kahit mahal, iba pa din ung experience...pwde nmn iearn ulit ung money pero ung experience minsan lng... may mga 3d nmn na parang 2k lng... depende sa package kasi...sa hello baby pwde ang companion kaya pwde mo isama si hubby

4y ago

Saan po yung Hello Baby?

If you have the means naman mommy, go for it na. Makikita mo ang facial features ni baby. Okay naman mommy at maganda kasi pwede syang maging souvenir ni baby habang nasa womb pa sya. 💛 May mga hospitals/clinics naman na nag ooffer ng 4D with CAS. Price depends sa package.

kung may budget go po. kame 3d lang kinuha namin before. more than 3d/4d for me mas okay to havr CAS. pero.meron naman din package na 3d/4d with CAS

4y ago

How much po inabot ng 3d with CAS nyo?

mahal pero nakakatuwa makita clear si baby worth the money and ka mahalan niya,tuwang tuwa naman hubby ko🥰🥰🥰🥰🥰

Worth it po yung mgpa 3D/4D.. samin po hindi ka po pababayarin kapag wala pong ma capture na naganda kai baby..

4y ago

800 po yan dito sa amin mommy..

sulit naman sya mommy kasi makikita yung face talaga ni baby. eto yung sakin o nung 26 weeks pako. 🥰

Yes . worth it sya. Mainam nga un kasi mukhang excited si hubby na makita ang baby nyo ☺☺☺

nakakatuwa makita hehe saka mapapanatag ka kapag nakita mo ung face ni baby na walang problem

Yes worth it naman makikita mo features ni baby.

hm po ba momshie?