Vitamins..

Worry po ako... Di ko po Kasi Alam na buntis na ako nag iinum pa ako Ng alak at yosi.. 2mos mahigit ko nalaman... Anong maipapayo nyo sa akin,na magandang vitamins para sa akin at Kay baby worry ako ayoko magkadiprensya si baby..itinigil ko na po agad agad Ang pag iinum at yosi..

1 Reply

Pacheck up ka sis . Iaadvice naman sayo yun kung ano mga iinumin mo. Tsaka wag ka masyado pakaistress di mo naman alam ee . Atleast tinigil mo nung nalaman mo na 🙂