nkkasama bah?

Nag yosi po ako 8 month na po tiyan ko. Huhuhu hnd ko tlaaga maiwasan. Nag worry nmn ako. Help!

148 Replies

Im sorry pero parang nakakabobo yang mga ganyang tanung..parang lumaki naman na tayo na alam nating hindi healthy ang mga bisyo..what more if buntis pa?? Libre ang commonsense..a good example my kakilala ako squatter ill be frank to say siguro pareho kayo mgisip na ok lang mgbixo kahit buntis..ayun ang baby marumi ang dugo labas masok sa ospital..ung nanay ba ngsusuffer oo cguro sa gastos..pero sino ba mas ngsusuffer sa pagiisip na ok lang magbixo kahit buntis??

Mamsh, alam ko naman na alam mo na hindi maganda ang pag yoyosi kapag buntis. Alam ko hindi maganda na ma-stress ka, pero wrong move yan ginawa mo. Sabagay, anak mo naman yan. Sge lang mag yosi ka lang. tingin ko kahit sabihin ng karamihan na hindi maganda yan di ka rin matatauhan e. Kaya push lang mamsh. Yosi lang. Nakakahiya naman sa baby mo baka sisihin mo pa kapag di ka makapag yosi e.

5y ago

Pag nagalit siya ahil sa comment na to, makitid na talaga utak niya.

help? ikaw may responsibilidad sa anak mo at kalusugan mo bakit ka manghihingi ng tulong? Nagyoyosi dn ako pero week palang nalaman ko na buntis ako hininto ko na. Ayaw din ng baby ko amoy ng yosi. Kung mahal at gsto mo talagang mapanatiling ligtas anak mo titigilan mo yang pag yoyosi mo. Wag na ishare mga gantong kabobohan common sense na to eh 🤦🏻‍♀️

haist.. ate bili ka kunting common sense sa kapit bahay nyo mga dalawang kilo!!!.. elementary nga alam na masama aa health ang paninigarilyo.. ano pa kaya ikaw na buNtis.. jusko! ano ba gnagawa ng OB mo? hindi kaba snabihan na bawal manigalyo? anyways.. its ur fault watever happens to ur baby.. face the consiquences of ur actions.. good luck nlng kay bby!!

Naku. Maamoy ko lang yan sa asawa ko, away talaga, 2 days walang pansinan. Napayosi kasi siya nung binisita siya ng mga tropa niya, nakikisama lang daw. Ekis yung excuse niya saken,dapat alam mo magkakaanak ka na iwan mo na mga bisyo mo. Itigil mo na yan. Di nalang ikaw yan, may bata na sa loob na nakasalalay ang buhay sayo.

Yung mga ganitong question bakit need pang itanong kahit alam naman ninyo sa sarili nyo na masama lalo na para kay baby!!! Nakakainis lang kasi na makalanghap ka nga lang ng usok ng sigarilyo masama na eh yun pa kayang ikaw mismo manigarilyo?! Wag mong itanong kung masama dahil alam mo sagot sa tanong mo nakakayamot lang

Alam mo ang selfish mong ina. Sa mga di nga buntis masama ang paninigarilyo lalo na second hand smoking, sa buntis pa kaya. Pag lumabas na mahina ang resistansya ng anak mo, kasalanan mo. Walang ibang dapat sisihin kundi ikaw. Ang nanay marunong magsakripisyo ng kahit ano para sa ikakabuti ng kalagayan ng anak.

2nd hand smoke nga bawal e yun pa kaya ikaw mismo lumanghap husband ko pinastop ko . di mo ba alam na pede maka apekto yan sa lungs ng baby mo ? dyan nagmumula yung pag labas ng baby may pneumonia na agad and iba may nalabas na new born screening na findings . hays usto mo saktan kita sa ovaries mo te

iwasan mo mommy.kc meron dto samin kasabayan q naconfine.nagkarun ng tubig sa baga c mommy tas nanganak ng wala sa oras ngaun naka incuvator c baby.lumalaban lng c baby at mommy.pero pinamili na ng dr ang daddy dhil nga nag delikado ang mag ina.kaya much better para sau e ihinto mu muna ang pag yoyosi

Kaya yan iwasan Momsh nagwoworry ka diba. Nung nalaman ko buntis ako automatic stop agad ako as in full stop. Sa isip lang naman yan na di mo kaya, ako kinaya ko iniisip ko lang Baby ko ayoko magkaron ng komplikasyon anak ko. Ikaw lang ang makakatulong sa sarili mo ang magagawa lang namin mag advice.